Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền giữa CPRI Hàn Quốc và Acetech Việt Nam

Công ty cổ phần vật tư và thiết bị KHKT Acetech đã đánh dấu bước phát triển mới với sự kiện ký kết hợp tác phân phối cùng Viện nghiên cứu Plasma Cheorwon – CPRI Hàn Quốc.

Vào ngày 9 tháng 6 năm 2021, Acetech đã chính thức ký hợp đồng hợp tác phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Plasma của CPRI Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Trong buổi lễ, Giám đốc Công Công ty cổ phần vật tư và thiết bị KHKT Acetech và Viện trưởng CPRI Hàn Quốc đã có những phát biểu một lần nữa khẳng định về chất lượng sản phẩm và tầm nhìn của Acetech Việt Nam.

Công ty Acetech ký kết hợp tác phân phối độc quyền cùng CPRI Hàn Quốc

Sự kiện này đã đánh dấu bước ngoặt lớn của Công ty Acetech Việt Nam trong việc thúc đẩy các dòng sản phẩm công nghệ môi trường phát triển mạnh mẽ tại thị trường trong nước. Tại buổi lễ, ông Hwang Myung Keun  – Viện trưởng CPRI cho biết: “Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nhận thấy điều đó CPRI đã bắt tay hợp tác cùng Công ty Acetech để cung cấp công nghệ tiên tiến nhất là đầu đốt Plasma của Hàn Quốc được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực y tế và công nghiệp giúp xử lý các vấn đề về môi trường hiện nay. Và chúng tôi cũng tin chắc rằng 2 bên sẽ hợp tác thành công để đưa các sản phẩm này trở nên phổ biến hơn hết ở thị trường Việt Nam”.

CPRI đã bắt tay hợp tác cùng Công ty Acetech

CPRI được thành lập vào tháng 3 năm 2006 dưới sự phê duyệt của Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng (MOTIE) như một viện nghiên cứu chuyên biệt cho “kích hoạt ngành công nghiệp PLasma” đang được chính quyền tỉnh Gangwon-do và Cheorwon-gun thúc đẩy như một ngành công nghiệp chiến lược khu vực.

Lễ ký kết Công ty Acetech và CPRI Hàn Quốc

Chuyên môn nghiên cứu của CPRI là kỹ thuật vật liệu nano bằng cách sử dụng quy trình plasma.CPRI đã phát triển một hệ thống sản xuất hàng loạt để tổng hợp vật liệu nano.CPRI cũng báo cáo việc sản xuất vật liệu lai nano kim loại-graghene ở cấp độ thương mại đầu tiên trên thế giới (kim loại có kích thước nano như Si, Ag, Ni Sn, Cu, Al, v.v. được liên kết với các mảnh nano graphene).

Các ứng dụng từ công nghệ Plasma

Việc ký kết hợp tác phân phối sản phẩm giữa 2 bên được xem như dấu mốc quan trọng trong sự phát triển sản phẩm công nghệ, thị trường về môi trường xanh, đồng thời cũng đảm bảo công nghệ tiên tiến nhất về thị trường Việt Nam.

Sự hợp tác cùng CPRI – Viện nghiên cứu plasma Cheorwon Hàn Quốc dự báo chuẩn bị có một làn sóng mới đổ bộ vào thị trường công nghệ xanh tại Việt Nam. Qua đây, Công ty Actech một lần nữa cam kết và khẳng định tiềm năng cũng như sức mạnh của mình trong thị trường Việt Nam về những sản phẩm công nghệ cao và tiên tiến trong lĩnh vực công nghiệp, nghiên cứu và y học. Cùng với đó, Acetech sẽ luôn không ngừng đổi mới để có thể phát triển bền vững và tạo ra được nhiều dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội trong tương lai.