THIẾT BỊ NGHIÊN CỨU VẬT LIỆU TIÊN TIẾN

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ PLASMA

Ứng dụng plasma, đặc biệt là plasma lạnh, đang là hướng nghiên cứu được quan tâm trên thế giới do có khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như bảo quản thực phẩm, chế tạo linh kiện điện tử, xử lý bề mặt sơn phủ… và đặc biệt là trong y học. Các thiết bị như DC Plasma, RF Plasma… được sử dụng trong công nghệ thiết bị plasma nhiệt, công nghệ phản ứng tổng hợp graphene-nano, công nghệ vật liệu hội tụ và công nghệ hội tụ quang học / hiển thị sử dụng Chấm lượng tử (QD).

Công nghệ vật liệu nano Plasma  
 
THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ MICRO VÀ NANO

Các thiết bị này được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống tiên tiến để đóng gói, quang học và quang tử, cảm biến, thiết bị y sinh học và ứng dụng. Các công nghệ in thạch bản, liên kết wafer và đo lường tối ưu hóa cho phép các nhà sản xuất phát triển các đột phá thiết bị công nghệ micro và nano mới nhất, có thể áp dụng trong sản xuất với chi phí hiệu quả và năng suất quy trình cao, thiết kế linh hoạt theo nhu cầu thực tế.

Hệ thống in thạch bản

 

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ LASER
Hệ thiết bị khoan và cắt bằng laser  Hệ thiết bị UV Excimer 
Các sản phẩm về công nghiệp laser, mang lại sự đổi mới kỹ thuật và độ tin cậy vượt trội trong nhiều lĩnh vực ứng dụng, mang lại kết quả tốt hơn và giá trị tốt hơn – được ứng dụng rộng rãi trong khoa học sự sống, trong nghiên cứu công nghệ cao, trong y học và trong sản xuất.

Các thiết bị điển hình: Laser CO2; Diode Lasers; Excimer Lasers; Máy Laser Vision; Laser sợi quang; Laser ion; CW Solid State Lasers; Bộ khuếch đại Laser siêu nhanh; Bộ tạo dao động Laser cực nhanh; Laser xung siêu ngắn; Tia laser nano giây; Động cơ Laser…

 

 

THIẾT BỊ LẮNG ĐỌNG VẬT LIỆU

Các thiết bị và sản phẩm công nghệ lắng đọng vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong nghiên cứu và sản xuất Chất bán dẫn; Hiển thị (TSP); LED; Sinh học & Y tế; Môi trường & Năng lượng tái tạo mới; Nano & Quang học; Điện & Điện tử; Công nghiệp cơ khí; Nano & MEMS; Các dây chuyền pin mặt trời Perovskite/Si lắp đặt/chuyển giao tại chỗ…

 

Hệ thiết bị lắng đọng bằng xung laser PLD

 
Các sản phẩm chính: Phún xạ, Khắc khô, Thiết bị lắng đọng hơi hóa chất tăng cường trong plasma, Thiết bị lắng đọng lớp nguyên tử, Thiết bị bay hơi chùm tia điện tử, Thiết bị bay hơi nhiệt, Tủ thao tác găng tay+Thiết bị lắng động bay hơi vật lý, CVD vật liệu 2D, CVD áp suất thấp & Lò nung, Lò thiêu kết chân không, Xử lý nhiệt nhanh, Plasma Doping, Wet bench, Crystal Si solarcell…

Hệ thiết bị phún xạ

 

TẠO LỚP PHỦ CHÂN KHÔNG

Hệ thống tạo lớp phủ cho quy mô R&D

Thiết bị điều khiển chân không chính xác

Hệ thống tạo lớp phủ chân không thử nghiệm để ứng dụng trong nghiên cứu và phát triển, cũng như thiết lập các hệ thống sản xuất thử nghiệm. Các thiết bị phát hiện rò rỉ heli đa năng để phát hiện tỷ lệ rò rỉ cục bộ và toàn bộ có độ chính xác cao nhất, phù hợp với cả thử nghiệm dịch vụ và sản xuất hàng loạt.

Ứng dụng: Chất bán dẫn / Vi điện tử; Quang học; Năng lượng nói chung và Năng lượng mặt trời; Các ứng dụng trong y học; Các ứng dụng khác. Nhiều loại đồng hồ đo và bộ điều khiển chân không chính xác cho nhiều ứng dụng khác nhau.

 

KÍNH HIỂN VI ĐIỆN TỬ

Kính hiển vi điện tử truyền qua TEM

Kính hiển vi điện tử quét SEM

Các hệ kính hiển vi điện tử hiện đại cho phép quan sát hình ảnh dưới cấp độ nano, phân tích cấu trúc mạng tinh thể, thành phần hóa học của mẫu… Được ứng dụng nhiều trong các ngành: Khoa học vật liệu và công nghệ nano, công nghệ hóa học, công nghệ sinh học, khoa học sự sống và các ngành khoa học chuyên sâu khác.

Các sản phẩm: Các thiết bị kiểm tra tia X công nghiệp, kính hiển vi điện tử truyền qua (TEM) và kính hiển vi điện tử quét (SEM) để kiểm tra và phân tích vật liệu. Ngoài ra, còn có các thiết bị đóng gói bán dẫn cho máy gia tốc tuyến tính và IC cho LCD.

 

CÁC THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VÀ DỤNG CỤ PHÒNG THÍ NGHIỆM

Thiết bị phân tích sắc ký khí ghép nối khối phổ (GC-MS)

Máy ảnh chụp chuyển động chậm

Các thết bị phân tích đạt tiêu chuẩn EU đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao nhất trong nhiều lĩnh vực sinh học, hóa học, y dược, vật liệu, môi trường…

Các bộ dụng cụ phòng thí nghiệm, các công cụ hỗ trợ, các vật tư tiêu hao… chất lượng cao được cung ứng nhanh chóng và kịp thời để giúp cho các hoạt động nghiên cứu triển khai đạt kết quả với chất lượng cao.

Trong nhiều hoạt động R&D, các giải pháp thường được đưa ra thông qua kết quả của các quá trình nghiên cứu và thử nghiệm. Tuy nhiên, nhiều quá trình chạy quá nhanh hoặc hầu như không thể nhìn thấy bằng mắt người và do đó chúng ta không thể nhìn thấy chi tiết. Các máy ảnh chụp chuyển động chậm được chế tạo ra để hiển thị các quá trình này giúp đưa ra các giải pháp chính xác hơn và hiệu quả hơn.

 

 

 

 

THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM

Lò khử chất hữu cơ Lò nung dạng ống
Lò nung nhiệt độ cao Lò sấy
Lò tuần hoàn khí Lò nhiệt luyện
Hệ thống các sản phẩm hàng đầu thế giới về lò nung phòng thí nghiệm, tủ sấy nhiệt độ cao, lò nung chuyên dụng nhiệt độ cao, dung tích lớn… trong khoảng nhiệt độ 30-3000 °C nổi tiếng với mẫu mã hoàn hảo, thiết kế hiện đại với độ tin cậy cao, những đổi mới hướng tới tương lai, dịch vụ hậu mãi chu đáo trên toàn thế giới. Công nghệ điều khiển cải tiến cung cấp khả năng kiểm soát chính xác cũng như sự giám sát từ xa. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho các phòng phân tích thí nghiệm cũng như các quá trình sản xuất sử dụng thường xuyên.

Các sản phẩm chính: (1) Lò nướng và Lò đối lưu cưỡng bức lên đến 850 °C; Lò Mufle lên đến 1400 °C; Lò buồng lên đến 1400 °C; Lò nung nhiệt độ cao lên đến 1800 °C; Lò ống lên đến 1800 °C; Lò nung cho các ứng dụng đặc biệt; (2) Công nghệ quy trình nhiệt và thiết bị đúc; (3) Vật liệu tiên tiến / Gốm sứ kỹ thuật; Sợi quang / Thủy tinh; Sản xuất phụ gia

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất về sản phẩm và dịch vụ

CÔNG TY CP VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ KHKT ACETECH

VPGD: Số 3 Ngõ Viện Máy, tổ 21 Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Miền Nam: 17/9D đường Phạm Văn Chiêu, P.9, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 024 3678 1666

Website: https://acetech.org.vn/